* ஆப்பிள் பழம், தேன், ரோஜா இதழ், குங்குமப்பூ, ஏலக்காய் இவைகளை சேர்த்து முப்பது நாட்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் ஆரோக்கியமான பிரசவம் ஏற்படும் வாய்ப்பு அதிகரிக்கும்.
* 2 அத்திப்பழங்கள், 2 பேரீச்சை, சிறிதளவு உலர் திராட்சை இவற்றை காலையில் சாப்பிட்டு வந்தால் கருத்தரித்த பெண்ககளுக்கு எடை குறைவு, இரத்தம் குறைதல் போன்ற பிரச்சனைகள் குறையும்.
* காய் வகைகளில் கேஸ் அயிட்டம் உருளை, சேனை, சீனி வள்ளி, மரவள்ளி இதெல்லாம் அளவாக சாப்பிடவும்.
* அன்னாச்சி பழம், கொய்யா, பப்பாளி இது மிகவும் சூடு. இதனால் கர்ப்பிணி பெண்கள் இதை தவிர்க்கவும். 7 மாதத்திற்கு மேல் சிறிது சாப்பிடலாம்.
* லவங்கத்தை இடித்து தண்ணீரில் போட்டு நன்கு கொதிக்க வைத்து வற்றிய பிறகு வடிகட்டி அதை கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு குடிக்க கொடுத்தல் வாந்தி குறையும்.
* 20 கிராம் சீரகத்தைப் போட்டு கஷாயம் காய்ச்சி அத்துடன் 20 கிராம் பசு வெண்ணெயைக் கலந்து கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு கொடுக்க வயிற்று வலி குறையும்.
0 comments :
Post a Comment